Top phụ kiện Surface Pro 9 nên mua năm 2023

Surface Pro 9 của Microsoft là một máy tính bảng đa năng, nhưng bạn có thể muốn có một vài phụ kiện để giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn nhiều.

Các phụ kiện cho Surface Pro giúp tối ưu thiết bị có thể bao gồm từ những bổ sung tinh tế đến đại tu hoàn toàn cách bạn tương tác với thiết bị 2 trong 1 của mình. Dòng Surface Pro bao gồm các thiết bị tuyệt vời đúng như bản chất của chúng, nhưng điều đó không có nghĩa là không có chỗ để cải tiến hoặc mở rộng. Cho dù bạn đang mệt mỏi với việc cố gắng vẽ bằng ngón tay để trở thành Picasso tiếp theo hay bạn đang tìm cách tối đa hóa tiềm năng của Surface Pro, thì vẫn có một thư viện phụ kiện khổng lồ chứa chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi đã sàng lọc các sản phẩm từ Microsoft Store để tìm các phụ kiện Surface Pro 9 tốt nhất. Mặc dù danh sách của chúng tôi không thể chứa tất cả mọi thứ, nhưng đó là một loạt các phụ kiện giúp cải thiện hoạt động cho thiết bị Surface Pro 9 của bạn.

Các phụ kiện giúp tối ưu Surface Pro 9 nên mua năm 2023

Phụ kiện cho Surface Pro 9

Dưới đây là một số phụ kiện giúp tối ưu Surface Pro 9 hàng đầu mà chúng tôi khuyên dùng:

Bàn phím cho Surface Pro 9

Surface Pro Type Cover cho đến nay là lựa chọn quan trọng nhất khi nói đến phụ kiện Surface Pro. Type Cover có thể ngay lập tức chuyển đổi máy tính bảng của bạn thành thiết bị 2 trong 1 nhỏ gọn bằng cách cung cấp cho bạn tổ hợp bàn di chuột và bàn phím mỏng ấn tượng. Đó là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự về cách bạn tương tác với Surface Pro và mang đến một cải tiến vượt bậc so với bàn phím ảo.

Bàn phím chữ ký Microsoft Surface Pro với Slim Pen 2

Bàn phím Chữ ký Surface Pro bổ sung cho Surface Pro 9 một bàn phím và bàn di chuột để tạo cảm giác giống một chiếc máy tính xách tay hơn. Gói này cũng bao gồm Surface Slim Pen 2 nằm chắc chắn và được sạc lại trong khay lưu trữ tích hợp của bàn phím, bao gồm phản hồi xúc giác để tạo cảm giác như bạn đang viết trên giấy.

Bàn phím chữ ký Microsoft Surface Pro với Slim Pen 2

Bàn phím chữ ký Microsoft Surface Pro với Slim Pen 2

Bàn phím Chữ ký Surface Pro mang lại khả năng nhập nhanh, chính xác như bàn phím truyền thống, kích thước đầy đủ, cùng với khả năng viết tự nhiên trên màn hình với trải nghiệm viết tay tốt nhất của Microsoft.

Bàn phím Surface Pro

Bàn phím Surface Pro được xây dựng bằng công nghệ tốt nhất của Microsoft, bao gồm bộ phím cơ đầy đủ, các phím có đèn nền, khoảng cách tối ưu để nhập liệu nhanh, trôi chảy và bàn di chuột lớn để điều khiển và điều hướng chính xác. Mang nó đi bất cứ đâu để có trải nghiệm máy tính xách tay cao cấp khi di chuyển.

Bàn phím Surface Pro được thiết kế độc đáo để điều chỉnh theo hầu hết mọi góc độ. Chỉ cần nhấp vào vị trí và sử dụng ba cách khác nhau: với Chân đế Surface Pro 9 mở dưới dạng máy tính xách tay, gập lại thành máy tính bảng và đóng lại để che chắn màn hình cũng như tiết kiệm pin. Nó có giá thành rẻ hơn Bàn phím Surface Pro Signature nên phù hợp với ai chỉ muốn sử dụng bàn phím mà không dung Surface Pen.

Bàn phím Surface Pro

Bàn phím Surface Pro

>>> Mua Bàn phím Surface cũ, mới chính hãng tại Trí tiến laptop với giá ưu đãi

Chuột Surface

Chuột Surface Arc

Chuột Surface Arc có nhiều màu sắc khác nhau và được thiết kế để dễ dàng nhét vào tay áo hoặc túi xách khi bạn đang di chuyển. Thiết kế của nó cho phép nó uốn cong phẳng khi cất giữ và uốn cong lại thành đường cong thoải mái khi sử dụng. Surface Arc kết nối với Bluetooth và có phạm vi hoạt động khoảng 10 mét, cộng với pin sẽ kéo dài tới sáu tháng cho một lần sạc.

Chuột Surface Arc

Chuột Surface Arc

Chuột di động Microsoft

Chuột Di động của Microsoft là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn một con chuột có kiểu dáng đẹp và cảm giác cao cấp nhưng vẫn có giá phải chăng. Nó thậm chí còn có cùng màu với Surface Pro 9 để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo. Nó sử dụng cảm biến BlueTrack và thiết kế thuận cả hai tay giúp mọi người dễ dàng sử dụng.

Chuột di động Microsoft

Chuột di động Microsoft

>>> Mua Chuột Surface chính hãng giá tốt tại Trí Tiến

Bút Surface

Microsoft không bao gồm nhiều phụ kiện trong hộp Surface Pro 9, thậm chí không có bút để sử dụng với máy tính bảng. Tuy nhiên, Microsoft vẫn sản xuất bút chính thức cho Surface Pro 9 và bạn có thể lựa chọn một số dòng bút Surface khác đều có thể tương thích. Dưới đây là một số tùy chọn tuyệt vời:

Bút Microsoft Surface Slim 2

Surface Slim Pen 2 là bút chính thức dành cho Surface Pro 9 và được thiết kế để lưu trữ bên trong Bàn phím Surface Pro Signature. Nó cũng hỗ trợ các tín hiệu Xúc giác, nghĩa là bạn nhận được phản hồi xúc giác khiến bạn có cảm giác như đang viết trên giấy thật.

Bút Microsoft Surface Slim 2

Bút Microsoft Surface Slim 2

Bút Surface Pen

Bút Surface Pen tròn cổ điển vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có 4.096 mức hỗ trợ áp suất và độ nghiêng, mặc dù nó bỏ lỡ các tín hiệu Xúc giác và không có bộ lưu trữ chuyên dụng cho nó. Mặt khác, bạn có thể thấy nó được giảm giá mạnh hiện nay.

>>> Mua Bút Surface chính hãng, giá rẻ

Thiết bị kết nối Surface Pro 9

Surface Pro 9 chắc chắn thiếu cổng. Bạn chỉ nhận được hai cổng USB Type-C và một cổng Surface Connect. Thậm chí không có giắc cắm tai nghe nữa. Trên các mẫu Surface Pro 9 do Intel cung cấp, bạn nhận được hỗ trợ Thunderbolt 4 trên các cổng USB Type-C, hỗ trợ các phụ kiện tốc độ cao như đế cắm Thunderbolt. Trên Surface Pro 9 với 5G , được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý dựa trên Arm, các cổng USB Type-C đó chỉ là cổng USB, do đó, đế cắm Thunderbolt sẽ không hoạt động hết khả năng của chúng. Tuy nhiên, có các tùy chọn khác:.

Microsoft Surface Dock 2

Mang lại nhiều năng lượng hơn cho máy tính xách tay của bạn. Surface Dock 2 biến Surface của bạn thành một máy tính để bàn với nguồn điện 199W để sạc hầu hết các thiết bị Surface, cùng với USB -C®¹ cổng hỗ trợ màn hình 4K kép ở 60Hz. Chỉ cần cắm cáp Surface Connect để sạc thiết bị của bạn và truy cập màn hình bên ngoài, bàn phím, chuột, v.v.

Microsoft Surface Dock 2

Microsoft Surface Dock 2

Surface Dock 2 chính thức của Microsoft là một tùy chọn rất linh hoạt. Nó sử dụng cổng Surface Connect từ tính, do đó, nó có thể rút phích cắm dễ dàng như một biện pháp an toàn và có một vài cổng, bao gồm đầu ra màn hình USB Type-C cho hai màn hình 4K ở 60Hz (trên các mẫu Intel), cùng với cổng USB Type-A và Ethernet 1Gbps.

Trung tâm du lịch USB-C® của Microsoft

Sở hữu các cổng bạn cần với bộ điều hợp nhiều cổng này, cung cấp cho bạn năm cách để kết nối với mạng, màn hình, v.v., bao gồm cả USB-C.

  • Duy trì năng suất với bộ điều hợp nhiều cổng này bao gồm USB-C® với tính năng sạc qua, USB-A (3.1/Gen 2), VGA, Gigabit Ethernet và HDMI 2.0 với đầu ra video 4K ở 60 Hz.
  • Tương thích với PC và máy tính xách tay Surface hiện đại có cổng USB-C®. Nó hỗ trợ sạc phụ kiện tương thích nhưng không hỗ trợ sạc máy tính xách tay.
Trung tâm du lịch USB-C® của Microsoft

Trung tâm du lịch USB-C® của Microsoft

Tài nghe Surface

Microsoft đã tích hợp một cặp loa chắc chắn vào Surface Pro 9, với một loa ở mỗi bên màn hình cung cấp âm thanh nổi có hỗ trợ Dolby Atmos. Nhưng đôi khi, bạn muốn thứ gì đó nhập vai hơn một chút hoặc có thể bạn đang ở một nơi công cộng mà bạn không thể làm phiền những người xung quanh. Các phụ kiện như tai nghe có thể giúp ích rất nhiều để bạn có thể xem phim hay nghe nhạc trên Surface Pro 9 mà không làm phiền những người xung quanh. Dưới đây là một số tùy chọn tuyệt vời:

Tai nghe Surface nhét tai

Nổi bật với thiết kế cực kỳ thoải mái, điều khiển trực quan, quyền truy cập vào trải nghiệm Microsoft 365 đổi mới và âm thanh sống động cho âm nhạc và cuộc gọi, cộng với pin cả ngày, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ nhịp nào.

Tai nghe bề mặt

Tai nghe bề mặt

Surface Headphones 2

Trải nghiệm âm nhạc và chương trình yêu thích của bạn hơn bao giờ hết. Được thiết kế để mang lại sự thoải mái cả ngày, chất lượng âm thanh được cải thiện và thời lượng pin dài hơn, Surface Headphones 2 có tính năng điều khiển bằng giọng nói, cảm ứng và đầu ngón tay với 13 cấp độ khử tiếng ồn chủ động. Hiện có sẵn màu Xám nhạt và Đen mờ.

Tai nghe bề mặt 2

Tai nghe bề mặt 2

Phụ kiện Surface Pro 9 tham khảo khác

Surface Dial

Được thiết kế cho các chuyên gia sáng tạo, Surface Dial là một điều khiển độc đáo cho phép bạn chọn màu, điều chỉnh cài đặt, v.v. bằng cách sử dụng nút xoay và điều khiển cảm ứng. Trên Surface Pro 9, nó chỉ hỗ trợ tương tác ngoài màn hình, nhưng nó vẫn có thể rất hữu ích.

Phụ kiện Surface Pro - Surface Dial

Phụ kiện Surface Pro – Surface Dial

Bộ điều khiển không dây Xbox

Chơi trò chơi trên đám mây là một trong những cách tốt nhất để chơi trò chơi trên Surface Pro 9 và nếu bạn định sử dụng Xbox Cloud Gaming, Bộ điều khiển không dây Xbox là điều bắt buộc. Nó rất thoải mái và có nhiều màu sắc luôn phát triển.

Bộ điều khiển không dây Xbox

Bộ điều khiển không dây Xbox

Bộ thích ứng Surface

Bộ công cụ giúp sử dụng và điều hướng Surface PC của bạn dễ dàng hơn. Xác định các phím quan trọng, khớp cổng và cáp, đồng thời mở Surface và các thiết bị tương thích khác. Các nhãn keycap, nhãn dán ba chiều, chỉ báo cổng và dụng cụ mở đi kèm cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh nhỏ để cải thiện khả năng tìm, mở và sử dụng các thiết bị tương thích của mình Và phụ kiện.

Bộ thích ứng Surface

Bộ thích ứng Surface

Và đó là về tất cả các phụ kiện mà chúng tôi có thể đề xuất cho Surface Pro 9. Mặc dù bản thân nó đã là một thiết bị tuyệt vời, những đề xuất này có thể giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn nhiều tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn.

Mua phụ kiện cho Surface Pro chính hãng ở đâu

Trí Tiến Laptop – là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Surface chính hãng tại Mỹ. Chúng tôi có tất cả các dòng máy Surface: Surface Pro, Surface Book, Surface laptop, Surface go,…từ hàng mới nguyên seal, hàng refurbished cho đến hàng đã qua sử dụng (like new),….

Ngoài ra thì phụ kiện laptop như: Bút, bàn phím, chuột…. cũng là thứ không thể thiếu để Surface sử dụng tốt nhất cho mọi công việc của bạn. Ở Trí Tiến thì linh kiện, phụ kiện Surface cũng đều được  nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm. Đến với Trí Tiến laptop quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.

Địa chỉ cửa hàng: Số 56, Ngõ 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangtritienlaptop

Hoặc liên hệ ngay Hotline: 0888 466 888 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất.

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chủ sở hữu website: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Trí Tiến - Hotline 0888 466 888 - Địa chỉ Số 56, Ngõ 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép ĐKKD số: 0106439245 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 17 tháng 01 năm 2014