Đánh giá hệ điều hành Microsoft Windows 11

Microsoft Windows 11 giữ lại hầu hết bộ tính năng phong phú của Windows 10 và cải tiến hệ điều hành với giao diện hiện đại, hấp dẫn hơn và các tiện ích mới như Snap Layouts và Widget. Cùng Trí Tiến Laptop đánh giá xem hệ điều hành Windows 11 thay đổi để trở nên hữu ích hơn như thế nào nhé !

Đánh giá hệ điều hành Microsoft Windows 11

Giới thiệu Microsoft Windows 11

Vào tháng 9 năm 2022, Microsoft Windows 11 có bản cập nhật tính năng lớn đầu tiên với Bản cập nhật 2022, hay còn gọi là phiên bản 22H2 , vẫn đang được triển khai cho các PC đủ điều kiện. Nó bao gồm các tab mới cho File Explorer và các bản cập nhật cho Thanh tác vụ, Menu Bắt đầu và các tính năng trợ năng cũng như các cử chỉ trên màn hình cảm ứng mới. Phiên bản 22H2 cũng mang đến các ứng dụng mới, như trình chỉnh sửa video ClipChamp và Trình ghi âm. Một tính năng bảo mật mới, Smart App Control, ngăn chặn việc cài đặt các ứng dụng độc hại. Đây là bản cập nhật bắt buộc vì phiên bản gốc hiện đã hơn một năm tuổi.

Microsoft đã công bố một bản cập nhật sắp tới khác cho Windows 11, với hai thông tin đáng chú ý: Nó sẽ bao gồm một hộp tìm kiếm liên kết với khả năng Trò chuyện Bing AI mới , sử dụng AI hội thoại liên tục của ChatGPT để tinh chỉnh các tìm kiếm và tạo văn bản như email và thơ. Đáng ngạc nhiên hơn nữa, công ty sắp ra mắt với khả năng Phone Link để sử dụng với iPhone của Apple. Khả năng tìm kiếm khả dụng cho những người đã đăng ký Bản xem trước Bing và Liên kết Điện thoại dành cho iPhone đang được triển khai trong bản xem trước sớm cho những người tham gia Người dùng nội bộ Windows.

Giao diện mới cho hệ điều hành Microsoft Windows 11

Hầu hết công việc trên Microsoft Windows 11 hướng tới việc thiết kế lại giao diện thay vì xây dựng các tính năng hoàn toàn mới, do đó, hệ điều hành này quen thuộc hơn bạn mong đợi.

Cửa sổ và đa nhiệm vẫn nâng cao hơn nhiều trong Windows. Giao diện có các góc bo tròn (giống như trong macOS ) cho tất cả các cửa sổ, đây không phải là một thay đổi đáng kể nhưng giúp hệ điều hành trông mượt mà hơn. Hệ thống thiết kế thông thạo của Microsoft và vật liệu Mica mới của hệ thống (Mở ra trong một cửa sổ mới), đóng một vai trò trong việc thiết kế lại. Giao diện bán trong suốt này ngày càng xuất hiện trong nhiều ứng dụng và tiện ích đi kèm. Phần lớn thiết kế mới mang lại sự mượt mà và nhất quán đáng hoan nghênh cho giao diện Windows.

Giao diện mới cho hệ điều hành Microsoft Windows 11

Giao diện mới cho hệ điều hành Microsoft Windows 11

Thanh tác vụ, Menu Bắt đầu và File Explorer

Trong nhiều thập kỷ, nút Bắt đầu của Windows đã tồn tại ở góc dưới bên trái của màn hình, vì vậy, dù có thể là một chi tiết nhỏ, nhưng việc làm quen với việc nó nằm ở cạnh trái của các biểu tượng được căn giữa có thể là một trong những điều chỉnh lớn hơn mà bạn phải thực hiện. Có một chút vấn đề là menu Bắt đầu từ trước đến nay luôn ở cùng một vị trí. Bây giờ, nếu bạn chạy nhiều chương trình hơn, nó sẽ di chuyển sang bên trái nhiều hơn một chút. Không phải suy nghĩ gì về vị trí của nút Bắt đầu là một điểm cộng trong các phiên bản Windows cách đây hơn 20 năm. Rất may, tùy chọn căn chỉnh Thanh tác vụ trong Cài đặt cho phép bạn di chuyển nút Bắt đầu trở lại vị trí bên phải của nó ở góc bên trái.

Với Windows 10, chương trình nào đang chạy hoàn toàn rõ ràng vì các nút trên Thanh tác vụ dành cho các chương trình đang chạy sẽ rộng hơn nếu bạn chọn không kết hợp chúng trong Cài đặt. Trong Windows 11, bạn vẫn có thể di chuột qua các nút để xem hình thu nhỏ của cửa sổ ứng dụng và nhấp chuột phải để xem Danh sách nhảy hiển thị các tài liệu gần đây hoặc các tác vụ phổ biến khác cho ứng dụng. Với bản cập nhật 22H2, Thanh tác vụ có lại khả năng kéo và thả, giải quyết một khiếu nại về thiết kế mới. Bản cập nhật cũng mang đến một menu bổ sung nếu bạn có nhiều biểu tượng hơn mức có thể.

Thanh tác vụ, Menu Bắt đầu và File Explorer

Thanh tác vụ, Menu Bắt đầu và File Explorer

File Explorer là một ví dụ điển hình về giao diện mới của Windows 11, đặc biệt là các điều khiển bảng điều khiển bên trái được cập nhật và các biểu tượng thư mục đầy màu sắc. Lưu ý dải băng được đơn giản hóa dọc theo đầu, ít bận rộn và mất tập trung hơn nhiều so với File Explorer trước đó. Với bản cập nhật tiếp theo cho phiên bản 22H2, File Explorer cuối cùng cũng có các để bạn có thể có nhiều chế độ xem trong một cửa sổ.

Widget trong Microsoft Windows 11

Windows 11 có bảng điều khiển Tiện ích hiển thị cho bạn các ô xếp cho tin tức, thời tiết, báo giá chứng khoán, tỷ số thể thao, v.v. Nó không hoàn toàn mới vì cửa sổ bật lên Thanh tác vụ Tin tức và Sở thích xuất hiện trong Windows 10 gần đây cực kỳ giống nhau và một bản cập nhật gần đây đã làm cho nó giống hơn nữa, thêm chỉ báo thời tiết vào thanh tác vụ. Ngoài các ô bên thứ nhất do Microsoft sản xuất trong bảng điều khiển Tiện ích, các nhà phát triển bên thứ ba có thể cung cấp nội dung thông qua các tiện ích của Windows 11. Những người tham gia bên thứ ba đầu tiên bao gồm Spotify và Meta Messenger. Người dùng màn hình cảm ứng có thể dễ dàng vuốt từ bên trái để mở chúng và bạn có thể toàn màn hình bảng tiện ích nếu muốn có chế độ xem lớn hơn.

Widget trong hệ điều hành Windows 11

Widget trong hệ điều hành Windows 11

Thông báo và cài đặt nhanh

Thông báo của Windows 11 giống với khu vực thông báo macOS được tân trang lại của Apple, trước đây là một bảng điều khiển đơn giản, sạch sẽ nhưng hiện là tập hợp các cửa sổ bật lên nhỏ hơn. Phiên bản Windows 11 không tệ bằng phiên bản macOS vì nó không bật lên một hộp mới cho mọi thông báo phải loại bỏ bằng cách nhấp vào x. Người dùng cảm ứng có thể vuốt từ bên phải vào để hiển thị bảng Thông báo.

Bảng Cài đặt nhanh mở ra khi bạn nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng Wi-Fi, loa hoặc pin. Theo mặc định, nó hiển thị các nút dành cho Wi-Fi, Bluetooth, Chế độ trên máy bay, Trình tiết kiệm pin, Hỗ trợ lấy nét và Trợ năng, cùng với các thanh trượt cho âm lượng và độ sáng màn hình. Biểu tượng Bút chì cho phép bạn tùy chỉnh các nút xuất hiện, với lựa chọn Kết nối (cho màn hình ngoài và âm thanh), Bố cục Bàn phím, Chia sẻ Lân cận (như AirDrop cho PC), Đèn ngủ và Dự án. Bạn vẫn có thể di chuột qua từng biểu tượng trong số ba biểu tượng trên Thanh tác vụ để xem trạng thái của chúng.

Thông báo và cài đặt nhanh

Thông báo và cài đặt nhanh

Snap Layouts và đa nhiệm

Windows từ lâu đã vượt qua macOS về cách nó cho phép bạn sắp xếp các cửa sổ ứng dụng trên màn hình và khoảng cách ngày càng lớn hơn với tùy chọn Bố cục Snap mới của Windows 11. Bạn truy cập công cụ này bằng cách di con trỏ qua nút phóng to ở trên cùng bên phải của bất kỳ cửa sổ nào. Nó có vẻ hơi ẩn đối với tôi và tôi hy vọng và mong đợi Microsoft thể hiện khả năng này nhiều hơn bằng cách nào đó. Khi di chuột qua nút phóng to, bạn sẽ thấy lựa chọn bố cục—hai cửa sổ cạnh nhau, ba cửa sổ với một cửa sổ lớn và hai cửa sổ nhỏ, v.v. như minh họa bên dưới.

Snap Layouts và đa nhiệm

Snap Layouts và đa nhiệm

Bố cục Snap xuất hiện dưới dạng các tùy chọn trong Thanh tác vụ, vì vậy bạn có thể mở một nhóm ứng dụng hoặc một ứng dụng. Bạn cũng thấy các bố cục được giữ nguyên khi mở một nhóm ứng dụng trên màn hình ngoài nhiều lần.

Cài đặt trong Microsoft Windows 11

Một trong những điều khó chịu hơn về Windows 10 là cài đặt cửa sổ và hộp thoại không nhất quán. Đôi khi, bạn gỡ cài đặt một chương trình trong ứng dụng Cài đặt mới, đôi khi trong Bảng điều khiển cũ. Sự không nhất quán đó biến mất trong Windows 11… gần như hoàn toàn. Đối với một số điều khiển chi tiết, chẳng hạn như thiết bị âm thanh, bạn vẫn thấy nội dung theo kiểu cũ, mặc dù cửa sổ sử dụng thiết kế mới.

Cài đặt chế độ Sáng và Tối vẫn nằm trong khu vực Cài đặt cá nhân hóa > Màu sắc và các chế độ trông đẹp hơn nhiều so với trong Windows 10, đặc biệt là chế độ tối, sử dụng hiệu quả độ trong suốt. Chế độ tối giờ đây có thể ngẩng cao đầu một cách tự hào khi so sánh với chế độ của macOS.

Giao diện windows 11

Giao diện windows 11

Bạn vẫn có thể thay đổi âm thanh hệ thống trong Cài đặt nhưng bộ âm thanh mặc định mới của Windows 11 rất mượt mà, nhanh chóng và hiện đại.

Trình quản lý tác vụ được cập nhật

Ngoài ra, việc xử lý thiết kế mới với bản cập nhật 22H2 là Trình quản lý tác vụ , tiện ích hữu ích nhất. Nó cho phép bạn tắt các chương trình hoạt động sai và xem chương trình nào đang ngốn tài nguyên hệ thống như CPU, ổ đĩa và kết nối mạng. Tùy chọn chế độ Hiệu quả mới cho phép bạn giảm mức tiêu hao ứng dụng trên hệ thống.

Trình quản lý tác vụ được cập nhật

Trình quản lý tác vụ được cập nhật

Công cụ chụp ảnh màn hình tốt hơn

Windows 10 đã giới thiệu một tiện ích tuyệt vời để chụp ảnh màn hình, được gọi là Snip & Sketch. Với một lần nhấn phím tắt Windows Key-Shift-S, nó cho phép bạn chọn một khu vực, một cửa sổ hoặc toàn bộ màn hình và chụp ảnh màn hình mà bạn có thể dán từ khay nhớ tạm hoặc mở trong một biên tập hình ảnh. Thay vào đó, Windows 11 có Công cụ Snipping mới. Nó được đặt tên theo một công cụ chụp màn hình trước đó, ít chức năng hơn, được những người đam mê Windows yêu thích. Công cụ Snipping thêm độ trễ hẹn giờ tùy chọn trước khi chụp ảnh màn hình. Vẫn còn những cách khác để chụp ảnh màn hình trong Windows 11, bao gồm sử dụng phím PrtSc đã được thử và đúng, Thanh trò chơi, tiện ích chụp màn hình của bên thứ ba, v.v.

Liên kết đến kết nối điện thoại

Ngày nay, với việc mọi người đều có máy tính nhỏ trong tay mọi lúc mọi nơi, điều cần thiết đối với bất kỳ sản phẩm công nghệ nào là bao gồm liên kết điện thoại và đó chính xác là những gì Microsoft cung cấp cho Windows 11. Ứng dụng Điện thoại của bạn trên Windows 10 đã được cải tiến và đổi tên thành Liên kết Điện thoại. Nó cung cấp một cách thực sự mạnh mẽ để kết nối điện thoại của bạn với PC chạy Windows 11.

Micosoft Windows 11 trên máy tính bảng

Thật không may, hệ điều hành Windows 11 đã loại bỏ một số tính năng thân thiện với máy tính bảng và cảm ứng tốt nhất của nó . Quan trọng nhất, bạn không còn có thể vuốt từ bên trái để mở chế độ xem chuyển đổi tác vụ. Bạn cũng không thể vuốt từ trên xuống để đóng ứng dụng nữa. Thiếu sót này không phải là vấn đề lớn vì bạn vẫn có thể nhấn X ở góc trên bên phải của cửa sổ như bạn làm ở chế độ máy tính để bàn. Bản cập nhật phiên bản 22H2 mang đến một cách để truy cập bố cục Snap thông qua thao tác chạm trên máy tính bảng, với một thanh đi xuống từ trên cùng với các lựa chọn bố cục bằng cách giữ một ngón tay trên thanh trên cùng của cửa sổ.

Tuy nhiên, một lần nữa, đối với thiết bị cầm tay, thao tác vuốt xuống sẽ trực tiếp hơn và ít đòi hỏi sự khéo léo hơn. Tuy nhiên, có các cử chỉ vuốt ba ngón tay mới để hiển thị Chế độ xem tác vụ và để thu nhỏ (nhưng không đóng) một ứng dụng trên màn hình. Vuốt ba ngón tay sang một bên sẽ chuyển bạn giữa các ứng dụng đang chạy. Bạn có thể sử dụng nút Chế độ xem tác vụ trên Thanh tác vụ, nhưng thao tác này không ngay lập tức bằng thao tác vuốt ngón tay cái. Tôi cho rằng việc chuyển đổi tác vụ quan trọng hơn đối với người dùng máy tính bảng hơn là truy cập Widget, đây là thứ mà thao tác vuốt ngón tay cái bên trái của bạn hiện mang lại cho bạn.

Về mặt tích cực, người dùng máy tính bảng Windows 11 có các tùy chọn bút stylus mới và các thủ thuật bàn phím cảm ứng trên màn hình. Surface Slim Pen 2 mới có phản hồi xúc giác—luôn là một điểm cộng. Chiếc bút thế hệ mới nhất này (có trên Surface Pro 8, Surface Pro 9 và Surface Laptop Studio) kêu vo vo trong tay bạn, chẳng hạn như khi bạn xóa văn bản đã viết trước đó và khi bạn nhấn vào nút Quay lại để mở ứng dụng Bảng trắng. Trong ứng dụng đó, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ trải nghiệm viết tay kỹ thuật số, đến mức có cảm giác giống hệt như viết bằng mực. Ví dụ, bạn có thể đánh dấu văn bản, viết tự do và phác thảo sơ đồ. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi những gì bạn viết thành văn bản kỹ thuật số. Bàn phím trên màn hình hỗ trợ nhập văn bản bằng thao tác vuốt và cung cấp nhiều lựa chọn lành mạnh về biểu tượng cảm xúc và gif, đồng thời, bàn phím này hiện cho phép bạn chọn hình nền tùy chỉnh.

Cửa hàng ứng dụng mới có hỗ trợ Android

Giống như phần còn lại của giao diện, ứng dụng Microsoft Store được làm mới thiết kế bóng bẩy. Ngoài ứng dụng, Cửa hàng còn cung cấp Phim và chương trình TV cũng như trò chơi.

Một tính năng nổi bật là khả năng chạy các ứng dụng Android của Windows 11 , mặc dù có một số lưu ý. Bạn phải cài đặt chúng thông qua Amazon Appstore chạy bên trong Microsoft Store của Windows hoặc dưới dạng APK đã tải sẵn. Các ứng dụng Android hiện có sẵn trên Microsoft Windows 11.

Cửa hàng ứng dụng mới có hỗ trợ Android!

Cửa hàng ứng dụng mới có hỗ trợ Android

Tích hợp trò chuyện nhóm

Theo mặc định, ứng dụng trò chuyện và hội nghị truyền hình Teams của Microsoft nổi bật ở giữa Thanh tác vụ.

Bản cập nhật tháng 2 năm 2023 bổ sung các Hiệu ứng Windows Studio do AI hỗ trợ mà bạn có thể điều khiển từ thanh tác vụ trong Cài đặt nhanh. Những hiệu ứng này bao gồm giao tiếp bằng mắt, làm mờ hậu cảnh, tạo khung tự động và lấy nét bằng giọng nói.

Cập nhật ứng dụng

Ngoài các ứng dụng bạn có thể tải trong Cửa hàng, bạn cũng có các ứng dụng tiêu chuẩn như ứng dụng Ảnh được cập nhật, Trình phát đa phương tiện mới, Máy ghi âm, hai ứng dụng, Thư, Lịch, v.v. Chúng ta có thể hy vọng hai điều cuối cùng được đề cập sẽ được cải thiện rất nhiều khi quá trình phát triển Windows 11 tiến triển.

Microsoft đã bắt đầu đưa vào ứng dụng Paint được cập nhật  cũng như các phiên bản Notepad mới và Máy tính. Một ứng dụng chỉnh sửa video dựa trên mẫu chuyên dụng mới có tên ClipChamp đi kèm với bản cập nhật Windows 11 22H2.

Cả Windows Media Player cũ và trình phát nhạc Groove gần đây đã được thay thế bằng một ứng dụng Media Player mới . Nếu bạn đã lưu trữ nhạc trong Groove, thư viện và danh sách phát của bạn sẽ tự động di chuyển sang Trình phát đa phương tiện mới khi PC của bạn nhận được bản cập nhật. Tuy nhiên, trình phát mới không thay thế ứng dụng Phim & TV, trình phát video và ứng dụng danh mục mặc định cho nội dung được mua qua Microsoft Store. Movies & TV cũng hỗ trợ hệ thống Movies Anywhere đa nền tảng . Bản cập nhật Windows 11 22H2 bổ sung khả năng trích xuất CD cho ứng dụng Media Player mới.

Microsoft Edge dựa trên Chromium là trình duyệt mặc định, với Internet Explorer không còn tồn tại dưới dạng một chương trình độc lập, mặc dù các công ty cần chức năng IE cho các ứng dụng kinh doanh tùy chỉnh của họ có thể gọi nó thông qua Edge khi được bật. Các chuyên gia web đã chỉ trích quyết định của Microsoft yêu cầu Edge cho một số tính năng liên quan đến hệ điều hành như tiện ích tin tức và tìm kiếm tích hợp, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng trình duyệt bạn chọn làm công cụ mở liên kết mặc định. Công ty cũng đang thử nghiệm nút Đặt trình duyệt mặc định để giúp chuyển đổi dễ dàng hơn.

Chơi game, bảo mật và công nghệ mới

Các game thủ PC hiếm khi bị bỏ rơi trong các bản cập nhật Windows mới và Windows 11 cũng không ngoại lệ. Hai lĩnh vực được hưởng lợi: lựa chọn trò chơi và công nghệ. Lần đầu tiên, ứng dụng Xbox được tích hợp trong Windows 11 cung cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập trò chơi điện tử Xbox Game Pass. Nó bao gồm các tựa game như Halo Infinite, Twelve Minutes và Age of Empires IV. Ứng dụng này cũng hỗ trợ Xbox Cloud Gaming, nền tảng trò chơi phát trực tuyến của Microsoft. Về cơ bản, nó đặt PC ngang hàng với Xbox, mặc dù người dùng có quyền kiểm soát mức độ sức mạnh phần cứng mà họ muốn ném vào trò chơi của mình.

Chơi game, bảo mật và công nghệ mới

Chơi game, bảo mật và công nghệ mới

Đối với công nghệ chơi game mới, hệ điều hành Windows 11 giới thiệu Auto HDR và ​​DirectStorage . Cái đầu tiên mở rộng không gian màu để thể hiện độ rõ nét vượt trội ngay cả với các tựa game không phải HDR. Công nghệ thứ hai, DirectStorage (một tập hợp con của Xbox Velocity Architecture) có thể tăng tốc thời gian tải trò chơi bằng cách bỏ qua CPU và cho phép bộ nhớ đồ họa tải trực tiếp.

Các tiến bộ kỹ thuật khác trong Windows 11 bao gồm Làm mới động, có thể tiết kiệm pin máy tính xách tay bằng cách giảm tốc độ làm mới cao của màn hình khi không cần thiết. Hệ điều hành cũng hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6E nhanh hơn nhiều.

Ứng dụng và dịch vụ lưu trữ và đồng bộ đám mây OneDrive là một phần quan trọng của hệ sinh thái Windows. Nó có thể tự động sao lưu các thư mục, tài liệu và ảnh trên máy tính để bàn của bạn, giúp bạn dễ dàng truy cập chúng từ trình duyệt web ở bất cứ đâu, từ điện thoại di động của bạn; nó cũng giúp dễ dàng chuyển sang PC mới một cách đáng kể và có thể tự động lưu ảnh chụp màn hình được chụp bằng phím Print Screen.

Ngoài khả năng tiếp cận

Trong một bài đăng blog tiếp theo dành cho người công bố hệ điều hành mới, Microsoft đã trình bày chi tiết các tính năng trợ năng mới trong Microsoft Windows 11 để kết hợp với các tính năng hiện có như Trình tường thuật, Kính lúp, Phụ đề chi tiết và Nhận dạng giọng nói của Windows, cùng với hỗ trợ cho phần cứng hỗ trợ của bên thứ ba và phần mềm. Ví dụ: Windows 11 có chủ đề Tương phản mới, chủ đề phụ đề chi tiết được thiết kế lại và tính năng nhập liệu bằng giọng nói do AI hỗ trợ. HĐH cũng bổ sung các API để lập trình các ứng dụng hỗ trợ và thậm chí Hệ thống con Windows cho Linux (WSL) hiện có các tùy chọn trợ năng.

Bỏ qua một số phàn nàn nhỏ, thì Microsoft đang chú ý đến phần mềm marquee của mình. Trong vài năm gần đây, công ty đã tập trung nhiều hơn vào các dịch vụ điện toán đám mây Azure của mình , điều hợp lý là khả năng sinh lời của nó. Windows 11 mang đến giao diện mới bóng bẩy, các công cụ mới hữu ích, các ứng dụng mặc định được cập nhật, các chức năng bổ sung và những cải tiến về hiệu suất. Có lẽ chừng đó là đủ để thu hút một số người dùng Chrome OS hoặc Mac.

Trí Tiến Laptop – là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Surface, Macbook chính hãng.

Cùng xem các thông tin công nghệ hữu ích, các dòng sản phẩm mới nhất tại:

Website: tritienlaptop.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangtritienlaptop

Liên hệ Hotline: 0888.466.888 để mua các sản phẩm phẩm Surface, Macbook và phụ kiện Laptop chính hãng với giá đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn!

QTV tại Trí Tiến Laptop
Bài đã đăng: 202

Là một kỹ sư Công Nghệ Thông Tin ham viết lách, với kiến thức 4 năm đại học, cùng kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực viết nội dung về Công Nghệ, Kỹ thuật. Tôi tin rằng những thông tin mà tôi mang tới có thể giúp Quý độc giả tìm kiếm được câu trả lời và giải quyết vấn đề 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chủ sở hữu website: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Trí Tiến - Hotline 0888 466 888 - Địa chỉ Số 56, Ngõ 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép ĐKKD số: 0106439245 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 17 tháng 01 năm 2014

0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng