Top 10 phụ kiện Surface Book cần thiết bạn nên mua

Microsoft Surface Book là một chiếc máy tính xách tay đáng kinh ngạc. Từ màn hình cảm ứng 4K rực rỡ đến cơ chế bản lề có một không hai, chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 mới này của Microsoft là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng doanh nghiệp cũng như người làm thiết kế, sáng tạo hoặc cần một thiết bị có hiệu suất cao trong công việc. Tùy vào từng trường hợp sử dụng mà Surface Book có bộ phụ kiện riêng phù hợp. Những thiết bị ngoại vi này làm cho máy tính xách tay của bạn hoạt động hiệu quả và thú vị hơn. Trong bài viết này, Trí Tiến Laptop sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 phụ kiện Surface Book cần thiết nên mua!

Top 10 phụ kiện Surface Book cần thiết bạn nên mua

Tầm quan trọng của phụ kiện Surface Book

Các phụ kiện dành cho Microsoft Surface Book không chỉ là những tiện ích bổ sung tùy chọn; chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao khả năng sử dụng, chức năng và khả năng bảo vệ tổng thể cho thiết bị của bạn.

Mặc dù Surface Book là một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ nhưng thiết bị này vẫn có một số thiếu sót nếu được sử dụng trong doanh nghiệp. Đầu tiên, bạn không nhận được nhiều cổng kết nối. Thứ hai, mặc dù thời lượng pin nghe có vẻ ấn tượng nhưng độ phân giải màn hình 4K lại tiêu hao năng lượng khá nhanh.

Trong những trường hợp như vậy, việc có một kế hoạch dự phòng luôn là một ý tưởng hay. Đối với đầu nối, bạn có thể xem xét việc mua các trung tâm kết nối hoặc bộ điều hợp nhiều cổng và trạm bới. Tương tự, bạn có thể đầu tư một chiếc sạc dự phòng để kéo dài tuổi thọ pin.

Hơn nữa, Surface Book có dòng phụ kiện thú vị và hữu ích riêng. Những phụ kiện này giúp Surface Book trở thành một cỗ máy mạnh mẽ dành cho doanh nhân, nghệ sĩ kỹ thuật số và người sáng tạo video.

Cuối cùng, bạn cũng có thể xem xét các tấm bảo vệ màn hình và vỏ bọc cho chiếc máy tính xách tay mới sáng bóng của mình. Những phụ kiện cho Surface như vậy ít nhiều đã trở nên thiết yếu đối với người dùng công nghệ trên toàn thế giới.

10 phụ kiện Surface Book nên mua

Microsoft Surface Book là máy tính xách tay 2 trong 1 mạnh mẽ và linh hoạt, nhưng để thực sự khai thác tiềm năng của nó và nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể của bạn, điều quan trọng là đầu tư vào các phụ kiện cần thiết cho Surface. Cho dù bạn là chuyên gia sáng tạo, người dùng doanh nghiệp hay sinh viên, những phụ kiện này có thể bổ sung chức năng và sự tiện lợi cho việc thiết lập Surface Book của bạn.

Surface Pen: Giải phóng khả năng sáng tạo của bạn

Khi nói đến phụ kiện Surface Book, Surface Pen nhận được rất nhiều sự chú ý. Là một máy tính xách tay 2 trong 1, nó đi kèm với màn hình cảm ứng rất ấn tượng có thể đáp ứng với nhiều loại đầu vào cảm ứng.

Phụ kiện Surface Prn cho Surface Book

Phụ kiện Surface Pen cho Surface Book

Với Precision Ink và mức áp suất 4096, Surface Pen cho cảm giác rất tự nhiên khi bạn làm việc với nó trên Surface Book. Nó gần giống như làm việc với bút và giấy thật.

Surface Pen là lựa chọn tốt nhất cho những ai thích vẽ hoặc ghi chú trên máy tính xách tay của họ. Với sự trợ giúp của chiếc bút này, bạn có thể viết nguệch ngoạc mọi thứ trên One Note. Bạn có thể sửa lỗi của mình bằng cách xóa chúng bằng “cục tẩy cao su” ở mặt sau của bút.

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật kỹ thuật số thì bạn sẽ thích thiết bị này. Bạn có thể tô màu cho bản vẽ của mình bằng cách nghiêng bút mà không cần nhấn quá nhiều. Nhìn chung, bút Surface Book là một phụ kiện bắt buộc phải có đối với sinh viên, nghệ sĩ và nhà sáng tạo.

>>> Hướng dẫn sử dụng bút Surface Pen mới nhất 2023

Surface Dock: Mở rộng khả năng kết nối của bạn

Phụ kiện này có thể không được mọi người ưa thích nhưng nó có công dụng thực sự. Trạm nối là lựa chọn tuyệt vời để kết nối màn hình ngoài, bàn phím và các thiết bị ngoại vi khác một cách dễ dàng, biến Surface Book của bạn thành một cỗ máy năng suất.

Surface Dock mở rộng kết nối cho Surface Book

Surface Dock mở rộng kết nối cho Surface Book

Surface Dock 2 được xây dựng dựa trên những thiếu sót của phiên bản trước. Ở phiên bản mới hơn, Microsoft đã tích hợp đến 4 cổng USB-C. Tuy nhiên, USB-C đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp cho kết nối có dây hiện đại.

Dock cũng cung cấp tốc độ truyền dữ liệu tốt hơn. Ngoài cổng USB-C, bạn còn có hai cổng USB Type-A, giắc Ethernet, giắc cắm tai nghe, khóa Kensington và cổng cấp nguồn độc quyền. Khi được kết nối, đế có thể sạc nhanh thiết bị Surface của bạn.

Chuột Surface Arc: Điều hướng chính xác

Mặc dù bàn di chuột của Surface Book rất tuyệt vời nhưng một con chuột chuyên dụng có thể mang lại mức độ điều khiển khác, đặc biệt là đối với các tác vụ phức tạp. Chọn giữa Chuột Surface cổ điển hoặc Chuột Surface Arc siêu di động, cả hai đều được thiết kế để bổ sung cho tính thẩm mỹ của Surface và mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng.

Thiết kế tương lai của Surface Arc Mouse khiến nó trở nên khác biệt so với tất cả các thiết bị chuột không dây khác hiện có. Hiếm khi mọi người nghĩ đến chuột khi họ chọn một con chuột cho máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của mình.

Chuột Surface Arc Mouse

Chuột Surface Arc Mouse

Surface Arc Mouse với công nghệ Bluetooth giải phóng cổng USB. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc mang theo bất kỳ USB dongle nào. Hơn nữa, chuột rất thân thiện với túi tiền nhờ cấu trúc phẳng. Bạn có thể chỉ cần nhét nó vào trong cặp của bạn.

Bạn có thể bật chuột bằng cách đẩy mặt sau của nó về phía trước. Thiết bị sẽ “bắn” vào một vòng cung tiện dụng.

Mặt trước (hoặc đầu) của chuột chứa một bàn di chuột lớn với hai cạnh có thể bấm được (hay còn gọi là “nút”). Các “nút” hoạt động tương tự như các nút có trên chuột bình thường. Bàn di chuột rất tuyệt vời để cuộn xung quanh.

Bên dưới bàn di chuột có ngăn chứa pin. Surface Arc Mouse cần hai pin AA để cấp nguồn. Tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, những loại pin này có thể cung cấp cho bạn 6 tháng kết nối không dây.

Chuột dễ dàng ghép nối với bất kỳ thiết bị Surface nào; tuy nhiên, hệ điều hành của bạn có thể yêu cầu cập nhật phần mềm. Nhìn chung, Surface Arc Mouse là một phụ kiện tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng Surface Book.

Surface Dial: Cách mạng hóa quy trình làm việc của bạn

Phụ kiện nên có dành cho các nhà thiết kế kiến ​​trúc và nghệ thuật

Đối với nhiều người, Surface Dial là một phụ kiện đặc biệt dành cho Surface Book. Đơn giản là không có ý nghĩa gì khi có một núm xoay cho máy tính của bạn.

Tuy nhiên, Surface Dial có lẽ là thiết bị ngoại vi sáng tạo nhất mà chúng tôi từng thấy trong nhiều năm qua! Đĩa tròn là một công cụ phần cứng tuyệt vời cho bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số, xây dựng và lập bản đồ cũng như sáng tạo nội dung.

Công cụ này hoạt động bằng cách nhấn nhẹ vào màn hình cảm ứng của thiết bị Microsoft Surface.

Phụ kiện cho Surface Book - Surface Dial

Phụ kiện cho Surface Book – Surface Dial

Bằng cách sử dụng Dial, bạn có thể thay đổi màu sắc hoặc sắc thái trong khi phác thảo. Phụ kiện này thực sự khơi dậy chất nghệ sĩ trong bạn vì nó có thể giúp bạn quản lý các tác vụ nghệ thuật kỹ thuật số của mình một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể tạo các lớp 2D trong cài đặt 3D để tạo ra những kiệt tác ảo vì nó dễ dàng kết hợp với Surface Pen.

Khác với nghệ thuật kỹ thuật số, Surface Dial có thể được sử dụng để điều hướng bản đồ, cuộn tin tức và tin nhắn cũng như điều chỉnh âm lượng. Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực liên quan đến vẽ, phác thảo và tạo mô hình 3D thì bạn có thể cần nó.

Bàn phím Microsoft Surface Keyboard: Gõ thoải mái

Nếu bạn thích một bàn phím riêng hoặc cần thay thế, Bàn phím Microsoft Surface Keyboard là một lựa chọn phong cách và thoải mái. Được thiết kế để phù hợp với dòng Surface, nó mang lại trải nghiệm gõ phím nhạy cho những phiên gõ phím dài.

  • Thiết kế đặc biệt: Từ góc độ hoàn hảo đến kết cấu của các phím, hãy tận hưởng cảm giác chắc chắn của bàn phím dưới ngón tay khi bạn làm việc.
  • Không có dây: Bàn phím này kết hợp liền mạch với Surface Wireless Bluetooth của bạn với phạm vi lên tới 50 feet.
  • Nó có khả năng hoạt động 24/7/365: Năng lượng pin kéo dài đến cả năm.
Bàn phím Microsoft Surface Keyboard

Bàn phím Microsoft Surface Keyboard

Kính cường lực bảo vệ màn hình Surface Book

Giữ cho màn hình Surface Book của bạn an toàn không bị trầy xước và nhòe bằng Kính cường lực bảo vệ màn hình Surface.

Surface Book là chiếc laptop 2 trong 1 đắt tiền với màn hình độ phân giải 4K đẹp mắt. Đây là lý do tại sao bạn nên dán miếng bảo vệ màn hình để bảo vệ màn hình cảm ứng sống động. Trí Tiến Laptop cung cấp Tấm bảo vệ màn hình bằng kính cường lực độ nhạy cao, dễ dàng lắp đặt cho Surface Book 13.5inch đến 15inch.

Nó có các đường cắt chính xác cho camera trước và loa. Các lớp bảo vệ kỵ nước và kỵ nước đảm bảo khả năng chống dầu và nước.

Bộ bảo vệ màn hình sẽ không cản trở hiệu suất đầu vào của màn hình cảm ứng và nó tương thích để hoạt động với Surface Pen và Surface Dial. Hơn nữa, chất lượng đầu ra 4K hầu như không bị giảm.

Surface Pen Tips: Phụ kiện dành cho nghệ sĩ và người sáng tạo

Đây không hẳn là phụ kiện của Surface Book 3 nhưng chúng rất quan trọng đối với bất kỳ ai sử dụng Surface Pen. Trong bộ ngoài bút Surface Pen này, bạn sẽ nhận được 3 loại ngòi bút chì khác nhau: 2H, HB và B

Mỗi ngòi cung cấp một trải nghiệm khác nhau. Ví dụ, đầu tròn vừa phải rất phù hợp để viết ghi chú , trong đó đầu nêm hoàn hảo cho nghệ thuật thị giác.

Ngòi thay thế cho Surface Pen

Ngòi thay thế cho Surface Pen

Tuy nhiên, chúng có thể dễ dàng bị gãy, đặc biệt nếu ban không cẩn thận làm rơi đầu ngòi xuống.

Bộ nhớ ngoài: Thêm không gian, thêm sự an tâm

Cho dù bạn cần thêm dung lượng lưu trữ hay một giải pháp sao lưu đáng tin cậy, ổ đĩa ngoài là một phụ kiện thiết thực. Chọn ổ USB hoặc ổ SSD ngoài để truy cập nhanh chóng và thuận tiện vào các tệp của bạn.

Chọn dung lượng bộ nhớ phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn làm việc với các tệp tin lớn, video hoặc đồ họa, bạn có thể cần một ổ cứng có dung lượng lớn, ít nhất là 1TB.

Đảm bảo rằng bộ nhớ ngoài của bạn tương thích với cổng kết nối trên Surface Book của bạn. Surface Book thường có cổng USB và Mini DisplayPort, vì vậy hãy chắc chắn rằng bộ nhớ bạn chọn hỗ trợ các kết nối này.

>>> Dịch vụ nâng cấp SSD cho Surface uy tín tại Hà Nội

Túi đựng, túi chống sốc: Bảo vệ Surface Book của bạn

Bảo vệ Surface Book của bạn trong khi di chuyển hoặc đi lại hàng ngày bằng bao đựng chuyên dụng. Hãy tìm các tùy chọn có lớp đệm phù hợp và thiết kế phù hợp với kiểu dáng đẹp mắt của thiết bị.

Túi chống sốc hoặc các túi đựng bảo vệ khác bảo vệ Surface Book khỏi trầy xước, va đập và các dạng hư hỏng khác. Đầu tư vào những phụ kiện như vậy giúp duy trì tính thẩm mỹ và chức năng của thiết bị theo thời gian.

Túi đựng cho Surface Book

Túi đựng cho Surface Book

Bộ chuyển đổi USB-C: Kết nối với tương lai

Nếu Surface Book của bạn thiếu cổng USB-C tích hợp thì bộ chuyển đổi USB-C là điều cần thiết để tương thích với các thiết bị ngoại vi hiện đại và màn hình ngoài.

Trước khi mua bất kỳ phụ kiện nào, hãy đảm bảo khả năng tương thích với mẫu Surface Book cụ thể của bạn để tối đa hóa chức năng. Với các phụ kiện phù hợp, Surface Book của bạn có thể trở thành một công cụ tùy chỉnh, tăng năng suất, thích ứng với nhu cầu và sở thích riêng của bạn.

>>> Các loại cổng chuyển đồi dùng cho Surface

Mua phụ kiện Surface Book chính hãng ở đâu?

Trí Tiến Laptop thành lập từ năm 2014, với gần 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp các sản phẩm Microsoft Surface chính hãng, giá tốt. Bao gồm các dòng máy Surface: Surface Pro, Go, Book, Laptop, Studio,…. các loại phụ kiện cho Surface: bàn phim, bút, chuột, sạc,….và các dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện Surface: pin, bàn phím, màn hình uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu mua các loại phụ kiện Surface Book hãy đến ngay Trí Tiến Laptop bởi:

Đảm bảo tính chính hãng

Chúng tôi ưu tiên tính xác thực, đảm bảo rằng mọi phụ kiện chúng tôi cung cấp đều chính hãng, tương thích và được thiết kế để tích hợp liền mạch với Surface Book của bạn.

Đa dạng mẫu mã

Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều loại phụ kiện đa dạng. Bao gồm cả hàng mới fullbox, hàng cũ đã qua sử dụng giúp khách hàng trải nghiệm sử dụng phụ kiện cho Surface chính hãng với chi phí rẻ

Chất lượng đảm bảo

Cam kết của chúng tôi về chất lượng áp dụng cho mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp. Về độ bền, chức năng đều được đảm bảo trong mọi phụ kiện Surface Book hay bất kỳ phụ kiện cho Surface nào khác bạn mua từ Trí Tiến Laptop

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ trong việc lựa chọn phụ kiện phù hợp với nhu cầu của mình? Đội ngũ hỗ trợ khách hàng am hiểu của chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn trong quá trình lựa chọn.

Bảo hành uy tín

Các sản phẩm phụ kiện cho Surface mua tại Trí Tiến Laptop bạn đều được hỗ trợ lỗi 1 đổi 1 trong toàn thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành từ 1 đến 6 tháng tùy loại phụ kiện. Có tem, phiếu bảo hành rõ ràng đàm bảo quyền lợi khách hàng.

Liên hệ Trí Tiến Laptop ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 0888.466.888

Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangtritienlaptop

Địa chỉ cửa hàng: Số 56 ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chủ sở hữu website: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Trí Tiến - Hotline 0888 466 888 - Địa chỉ Số 56, Ngõ 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép ĐKKD số: 0106439245 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 17 tháng 01 năm 2014